Sinh Lời Lớn Từ Đầu Tư Condotel The Arena Cam Ranh

Trên thế giới, đầu tư các căn hộ condotel đang là xu hướng bởi khả năng sinh lời lớn cùng mức độ rủi ro rất thấp. Chính những lợi ích to lớn đã khiến xu hướng đầu tư này đang tràn vào Việt Nam và đã khẳng định được bằng sự thành công của nhiều dự án condotel. Condotel The Arena Cam Ranh là tổ hợp công trình nghỉ dưỡng với tòa căn hộ tọa lạc trên bờ biển Bãi Dài Cam Ranh. Dự án là quan bài chủ lực của công ty cổ phần vịnh Nha Trang nhằm chiếm lĩnh thị phần và hứa hẹn sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng đáng sống nhất Việt Nam và tạo ra cơ hội đầu tư condotel với tiềm năng sinh lợi lớn cho các nhà đầu tư.

Toàn cảnh dự án The Arena Cam Ranh

Condotel là gì ? Condotel là tên gọi khác của các căn hộ khách sạn , nhằm mục đích tận dụng tối đa công năng sử dụng của căn hộ với mực đích cho thêu và đem lại giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư. Condotel The Arena Cam Ranh được thiết kế với toàn bộ các căn hộ đều có hướng nhìn ra biển giúp gia tăng giá trị căn hộ và đem lại một không gian nghỉ dưỡng thực sự cho du khách. Vào mỗi buổi sáng, hay hoàng hôn, du khách có thể được tận hưởng một khung cảnh tuyệt đẹp , mặt trời như đang treo lung linh trên mặt biển của bờ biển Bãi Dài Cam Ranh.

Với các nhà đầu tư condotel, vị trí và lượng du khách đến khu nghỉ dưỡng là điều tối quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả nang sinh lời cùng lợi nhuận thu được cho một gói đầu tư. Một gói đầu tư hiệu quả là làm sao phải tối ưu được giá trị bỏ ra ít, thời gian thu hồi vốn ngắn và khả năng sinh lời lớn nhất có thể. Với dự án condotel The Arena Cam Ranh thì chúng ta có thể thấy được sự tối ưu mà chủ đầu tư mang lại cho dự án đầu tư condotel này. Mức giá chỉ 900 tr -1 tỷ một căn, cùng với đó lượng khách Bãi Dài 2017 lên tới hơn  1 triệu lượt và giá phòng cho thêu từ 400 -1200 usd chính là yếu tố tạo nên sự tối ưu cho gói đầu tư condotel nơi đây. Chỉ cần tính toàn qua ta cũng sẽ thấy, nếu đầu tư 1 căn condotel thì chưa đầy 1 năm khách hàng có thể thu hồi hoàn toàn lượng vốn bỏ ra và với việc sử hữu 50 nằm thì khách hàng sẽ thu lợi  từ căn hộ lên tới 49 năm.

ánh trăng tuyệt đẹp trên bờ biển The Arena Cam Ranh

Với mức lãi suất ngân hàng tối đa chỉ 8% 1 năm thì gói đầu tư condotel The Arena Cam Ranh sẽ có thể sinh lời lớn hơn 10 lần vói gủi ngân hàng. Nói về mức độ rủi ro của dự án thì ta có thể nói nó rất thấp, chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng vịnh Nha Trang, chính công chủ đầu tư này đã tạo nên sự thành công của dự án Panorama Nha Trang vì vậy khách hàng có thê hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư. Với tốc độ phát triển du lịch lên tới 60% trong năm 2016 và dự kiến sẽ lên tới 80% trong năm 2017 tại Bãi Dài Cam Ranh thì có thể thấy nhu cầu cho thêu phòng ốc nơi đây đang cực ký nên cao.

Chính những lý do trên khiến ta thấy gói đầu tư condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài sẽ đem lại một giá trị lợi nhuận vô cùng lớn. Nếu khách hàng quan tâm đến gói đầu tư này. hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *