Khu biệt thự Long Phú và Khu biệt thự Long Khánh Miền đất an cư lý tưởng

Khu biệt thự Long Phú và Khu biệt thự Long Khánh Miền đất an cư lý tưởng

Nằm trong dự án Vinhomes Thăng Long, khu biệt thự Long Phú là một trong 4 phân khu được triển khai xây dựng. Tính từ đường vành đai 4 đi vào dự án, Long Phú được coi là khu biệt thự nằm ở cuối dự án. Dự kiến khu biệt thự Long Khánh sẽ được mở bán sớm trong tháng 5/2016. Long Phú là khu biệt thự nằm ở cuối dự án Vinhomes Thăng Long. Khu biệt thự Long Phú nằm giáp khu biệt thự Long Cảnh Đông và khi biệt thự Long Khánh. Từ khu biệt thự Long Phú dễ dàng kết nối và giao lưu với các cư dân của dự án nhờ hệ thống giao thông nội đô.Long Phú cũng sở hữu vị trí đắc địa khi nằm gần hai cổng nội khu của Vinhomes Thăng Long là cổng nội khu 3 và cổng nội khu trung tâm dự án. Nhờ vậy cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra đường lớn theo cả hai cổng mà không mất thời gian đi vòng trong nội khu.

khu biệt thự Long Phú tại vinhomes thăng long

khu biệt thự Long Phú tại vinhomes thăng long

Long Phú mang ý nghĩa đơn giản là phú quý và thịnh vượng. Ý nghĩa của từ Long Phú:Từ “Long” được lấy từ biểu tượng của rồng, một linh vật được tôn vinh trong văn hóa Á Đông xưa. “Long” cũng biểu tượng cho sự tốt đẹp và thịnh vượng.Khu biệt thự Long Phú dự kiến được xây dựng bao gồm các căn biệt thự, liền kề được thiết kế sang trọng và đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các căn biệt thự, liền kề được xây dựng đan xen với các tuyến đường nội khu, mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân. Ngoài ra xen kẽ khu dự án là hệ thống cây xanh và các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống xanh, hiện đại cho mọi cư dân.Khu biệt thự Long Phú nằm ngay cạnh khu biệt thự Long Cảnh Đông, cách hồ điều hòa không xa nên cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng những làn gió mát từ hệ thống hồ điều hòa thổi vào.

Toàn cảnh dự án vinhomes thăng long

Toàn cảnh dự án vinhomes thăng long

Biệt Thự Long Khánh là một trong 4 phân khu được triển khai xây dựng tại dự án Vinhomes Thăng Long. Xét về vị trí, Long Khánh được coi là dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay giữa trung tâm của dự án. Nơi giao thoa với tất cả các khu biệt thự còn lại. Dự kiến khu biệt thự Long Khánh sẽ được mở bán sớm trong tháng 5/2016.Long Khánh là khu biệt thự nằm ở vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Thăng Long. Từ khu dự án cư dân dễ dàng kết nối và giao lưu với các cư dân thuộc 3 phân khu còn lại là Long Cảnh, Long Hưng và Long Phú.Long Khánh cũng là khu có vị trí đắc địa nhất dự án khi sở hữu cổng nội khu trung tâm của dự án. Đây chính là cảnh cổng chính, cảnh cổng trung tâm lớn nhất để tiến vào dự án Vinhomes Thăng Long. Nhờ vậy cư dân nơi đây cũng hưởng rất nhiều lợi ích từ vị trí này.

Biệt Thự Long Khánh tại vinhomes thăng long

Biệt Thự Long Khánh tại vinhomes thăng long

Long Khánh mang ý nghĩa đơn giản là hạnh phúc, vui mừng và thịnh vượng. Ý nghĩa của từ Long Khánh:Từ “Long” được lấy từ biểu tượng của rồng, một linh vật được tôn vinh trong văn hóa Á Đông xưa. “Long” cũng biểu tượng cho sự tốt đẹp và thịnh vượng.Khu biệt thự Long Khánh bao gồm các căn biệt thự, liền kề được thiết kế sang trọng và đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Với ý tưởng xây dựng mang đậm phong cách của vùng đất Địa Trung Hải, khu biệt thự Long Khánh sẽ mang đến một trải nghiệm sống mới cho cư dân với bầu không khí trong lành, chan hòa và gần gũi với thiên nhiên.Long Khánh là khu vực trung tâm dự án, do đó chắc chắn được đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích nội khu. Ngoài ra cách hồ điều hòa không xa, cư dân Long Khánh cũng được thừa hưởng những làn gió mát từ hồ thổi vào. Do đó cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng không gian sống thanh bình, thoáng đãng và tốt nhất cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

http://vinhomesmartcitys.vn/vinhomes-thang-long