Condotel The Arena Cam Ranh – Những Điều Cần Biết Khi Đầu Tư

The Arena Cam Ranh là tổ hợp condotel nghỉ dưỡng tọa lạc trên bờ biển Bãi Dài, vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Dự án do công ty cổ phần đầu tư vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư và chính thức mở bán vào thang 10 năm 2017. Dự án được coi là quân át chủ bài nhằm vào mục tiêu thống trị thị trường condotel ở Cam Ranh của chủ đầu tư và hứa hẹn sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, tạo cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có cho các nhà đầu tư condotel.

The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh được xây dựng trên diện tích lên tới 26 hà với mật độ xây dựng chỉ 15%. Dự án được thiết kế với 4 tòa nhà cao tâng hình trăng khuyết nhằm tối ưu hóa tầm nhìn ra biển cho các căn hộ. Bãi Dài, được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất hành tinh, chính điểu này đã tạo nên một không gian tuyệt đẹp cho toàn bộ dự án.

Bờ biển tuyệt đẹp tại The Arena Cam Ranh

Nơi thu hút khách du lịch nhất vịnh Cam Ranh.

Khi nhắc đến Cam Ranh, du khách chắc chăn sẽ nghĩ ngay đến Bãi Dài. Chính vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có đã giúp Bãi Dài là địa điểm thường xuyên đước các công ty nữ hành lớn đưa vào danh sách nên đến để có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Theo tổng cục thống kê, năm 2016 Bãi Dài đã đón hơn 800 nghìn lượt khách , khiến nơi đây trở thành khu du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam với hơn 70%.

Cơi hội đầu tư sinh lời lớn

Với lượng du khách lớn đên The Arena Cam Ranh Bãi Dài đã giúp nơi đây có nhu cầu thêu căn hộ vô cùng lớn. Với mức giá cho thêu căn hộ condotel đang khá cao từ 200 -1200 usd 1 ngày đếm khiên thị trường cho thêu căn hộ nơi đây đang rất béo bở và thu hút rất nhiểu nhà đầu tư tham gia. Với khí hậu vùng xích đạo nắng nóng quanh năm đã giúp Bãi Dài có thể phát triển du lich nghỉ dưỡng, tắm biển quanh năm khac hẳn so với những khu nghỉ dưỡng hay bãi biển ngoài bắc chỉ có 2 mùa. Nếu bạn sở hữu một căn hộ condotel nơi đây, hàng năm bạn có thể bỏ túi ít nhất là 600 triệu, điều này đã tạo ra môt cơ hội đầu tư condotel vô cùng tốt cho nơi đây.

Mức giá ưu đã, chính sách bán hàng cực tốt

Mức giá bán căn hộ condotel tại  dự án The Arena Cam Ranh được chủ đầ tư tiết lộ chỉ 900 triệu một căn 1 giường ngủ. Ngoài ra khi khách hàng mua căn hộ condotel tại dự án, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi sau :

  • Giảm 50 tr vào giá bán căn hộ cho khách hàng mua căn hộ trong ngày mở bán đầu tiên
  • Tặng 1 chuyến du lịch trị giá 40 triệu cho khách hàng đăng ký mua căn hộ.
  • Tặng 2 năm phí bảo trì căn hộ.
  • Tăng 2 năm miễn phí tất cả các tiện ích trong khu nghỉ dưỡng cho chủ nhân căn hộ.
  • Tăng 2 năm phí quản lý căn hộ cho khách hàng.
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính lên tới 70 do ngân hàng liên kết giải ngân với lãi suất 0% trong vòng 2 năm
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *