Cho thuê căn hộ chung cư Handico Lê Văn Lương giá 4 triệu

Cho thuê căn hộ chung cư Handico Lê Văn Lương giá 4 triệu

Hiện tại chúng tôi đã chính thức mở bán căn hộ chung cư Handico Lê Văn Lương đáp ứng mong muốn một căn hộ chung cư tốt để an cư lạc nghiệp lâu dài của mọi người dân có múc thu nhập trung bình. Dự án chung cư Lê Văn Lương với giá bán ưu đãi “khủng”, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu nhà ở, đảm bảo chất lượng, giá cả hấp dẫn. Chung cư Handi Resco Tower Lê Văn Lương có chủ đầu tư là Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) và Công ty TNHH nhà nước một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội – Handiresco nổi tiếng là những chủ đầu tư có uy tín về thi công và tiến độ, chất lượng công trình.Chung cư HandiResco Tower Lê Văn Lương giá rẻ nằm trên đường Lê Văn Lương – là trục đường quan trọng kết nối với trung tâm thành phố, thuộc quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng.

Chính vì vậy, chung cư Handi Resco tại Hà Nội không những thừa hưởng toàn bộ hạ tầng sẵn có của khu đô thị, thuận tiền về giao thông mà Handiresco còn nằm rất gần siêu thị BigC, trường Amstecdam Hà Nội, trung tâm hội nghị Quốc gia, công viên Nhân Chính… và rất nhiều công trình phục vụ chu đáo cho cuộc sống của đông đảo cư dân, hứa hẹn phát triển bền vững và đảm bảo chất lượng cuộc sống càng ngày càng cao.
Tiện ích chung cư Handico Lê Văn Lương | Chung cư cao cấp giá rẻ.

Cho thuê căn hộ chung cư Handico Lê Văn Lương giá 4 triệu

Chung cư Handi resco tower Lê Văn Lương cao cấp với mức đầu tư 952,6 tỷ trên diện tích gần 10.000m2 gồm hai khối công trình chính là nhà chung cư kết hợp dịch vụ thương mại và nhà văn phòng cho thuê. Trong đó, khối nhà chung cư kết hợp dịch vụ thương mại xây dựng trên diện tích 46.755m2 với 25 tầng nổi và 336 căn hộ. Các căn hộ nhà ở bố trí từ tầng 4 đến 25 có đa dạng diện tích, phù hợp mọi nhu cầu của đông đảo khách hàng: 65m2, 97m2, 165m2 với thiết kế tiện nghi, hiện đại. Dự án chú trọng nâng cao tiện ích khách hàng và đặc biệt quan tâm tới không gian sống tiện nghi, thoải mái và luôn gần gũi với thiên nhiên đồng thời đã có sự lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy để có thể đáp ứng được yêu cầu của bất kỳ khách hàng khó tính nào. Bên cạnh đó chung cư Handico Lê Văn Lương có các thiết bị thang máy hiện đại, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn châu Âu, hệ thống báo cháy tiên tiến, thiết bị điện nước tiện nghi, hệ thống vệ sinh và camera an ninh đảm bảo cuộc sống an toàn tuyệt đối. Hơn thế nữa, hệ thống cây xanh, khu vui chơi chung được bố trí hợp lý giúp mọi người có những phút giây nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Mặc dù tiện ích vượt trội, nhưng các căn hộ trong dự án chung cư Lê Văn Lương giá rẻ được mở bán với mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người dân có mức thu nhập thấp – điều mà khó chủ đầu tư nào làm được. Khách hàng mua căn hộ tại chung cư được hỗ trợ của nhiều ngân hàng với mức lãi suất tín dụng ưu đãi nhất. Hãy đến với chung cư Handi Resco Tower Lê Văn Lương để hiện thực hóa mơ ước về ngôi nhà thân yêu của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *