5 Những gì khách hàng được tận hưởng tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

5 Những gì khách hàng được tận hưởng tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vơi phong cách thiết kế hiện đại bậc nhất tại Vinhomes West Point mà tập đoàn Vingroup đem tới hứa hẹn sẽ đưa quý cư dân có thể hoàn toàn hưởng thụ một cuộc sống viên mãn, an lành trút bỏ đi những lo toan của cuộc sống bộn bề. – Tiện ích xanh đẳng cấp Với mong muốn mỗi khi bước vào khuôn viên của dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục, quý khách sẽ đi từ ngạc nhiện này đến bất ngờ khác bởi ngay giữa phía Tây thành phố lại còn có những kiến trúc xanh lý tưởng như vậy, trông giống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp của các tầng lớp quý tộc . Với lối thiết thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu, toàn thể khu dự án hệt như một bức tranh thể hiện cuộc sống xanh ở thành phố xa hoa này.

tòa căn hộ Vinhomes West Point

tòa căn hộ Vinhomes West Point

Dự án Vinhomes West Point với kiến trúc xanh được các nhà thiết kế tài ba tỉ mỉ chăm chút với mong muốn tạo nên không gian sống trong lành thoải mái nhất tới người dân. Tiêu biểu như vườn BBQ, vườn hoa nghệ thuật,công viên cây xanh …. và để đầy đủ hơn nữa cho cuộc sống cư dân các tiện ích cơ bản cũng không thể thiếu như trường học , bệnh viện, khu vui chơi, thể thao… mới lạ hợn là căn hộ trên không , khu nghỉ dưỡng trên không. – Thiết kế nội thất vượt bậc Không chỉ mang đến một không gian xanh trọn vẹn cho cư dân, với sứ mệnh mang đến cuộc sống tiện nghi đầy đủ sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngôi nhà chính là nơi bình yên nhất trong cuộc sống của mỗi con người. Ở đó, mọi vui buồn hay những trạng thái cảm xúc khác nhau đều được thể hiện một cách tự nhiên nhất, thoải mái nhất.

Căn hộ tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Căn hộ tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Thiết kế nội thất cho ngôi nhà không chỉ là làm cho không gian sống trở nên ấn tượng, đẹp đẽ hơn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần (tâm trạng, tình cảm) của những người sống trong nhà. Vì thế, tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục khi thiết kế nội thất, luôn chọn những gam màu mang đến sự hài hòa, dễ chịu nhất, đồng thời sử dụng và bố trí những món nội thất sao cho hợp lý, khoa học để mọi sinh hoạt trong nhà trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn, không gây bất cứ khó khăn, trở ngại hay sự khó chịu nào. – Căn hộ thông minh “Smart Homes” Ngoài nội thất và những tiện ích đẳng cấp 5 sao đứng đầu khu vực, Vinhomes Melodia còn đưa tới cho bạn sản phẩm căn hộ thông minh “Smart Homes” .

Không gian sống xanh tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Không gian sống xanh tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Trước kia khi nói đến căn hộ thông minh người ta nghỉ ngay tới chủ sở hữu của nó là các đại gia nhưng nay khi nền khoa học công nghệ phát triển mạnh thì việc sở hữu căn hộ thông minh đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Chính vì điều đó tại dự án Vinhomes West Point lần này chủ đầu tư Vingroup đặc biết chú trọng tới các căn hộ thông minh để đưa những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Những điều tuyệt vời trên đã chứng minh sông tại Vinhomes là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi cư dân an cư lập nghiệp.

http://vinhomeswestpoints.vn/bang-gia-vinhomes-west-point-do-duc-duc

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *