1 Tỷ 1 Căn Condotel The Arena Cam Ranh

1 Tỷ 1 Căn Condotel The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh các tòa nhà condotel nằm tại bờ biển Bãi Dài vịnh Cam Ranh. Dự án được thiết kế gồm 4 tòa nhà hình trăng khuyết hướng ra biển do công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án được kỳ vòng sẽ trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và tạo ra một cơ hội đầu tư condotel với khả năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư Việt.

Condotel The Arena Cam Ranh

Trong tháng 10 năm 2017, dự án Condotel The Arena Cam Ranh chính thức được chủ đầu tư mở bán ra thị trường. Với mục tiêu chiếm lĩnh thị phần đầu tư condotel và khăng định thương hiệu của mình, vi vậy, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá cho một căn hộ condotel tại dự chỉ 1 tỷ một căn. Các căn hộ sẽ có diện tích từ 50 -55 m2 từ đó ta có thể thấy mức giá một căn hộ condotel rất rẻ, chỉ chưa đến 20tr / 1m2.

Thị trường condotel Việt Nam còn khá non trẻ chỉ có một vài dự án được triển khai và đưa vào sử dụng, nhưng những giá trị sinh lời lớn của căn hộ condotel đã khiến thị trường đầu tư này đang phát triển một cách nhanh chóng. Giá trị sinh lời của các dự án condotel phụ thuộc rất nhiều vào lượng khách du lịch đến tham quan, vị trí và cảnh quan dự án condotel . Dự án Condotel The Arena Cam Ranh tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất hành tinh và nổi tiếng thế giới. Vơi xu hướng tham quan, nghỉ dưỡng , khám phá thiên nhiên hoang sơ của các nước phương tây đã giúp Bãi Dài Cam Ranh trở thành một thiên đường khám phá cho các du khách nước ngoài.

Bãi biển tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Với lượng khách tham quan Bãi Dài năm 2016 lên tới 800 nghìn lượt , tỉ lệ khách nước ngoài lên tới 40% chủ yếu là các nước châu Âu đã giúp thay đổi hoàn toàn bộ mặt cư dân tại khu vực đưa Bãi Dài Cam Ranh trở thành khu du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Mức giá thêu phòng tại Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài đang giao động từ 400 -1200 usd 1 ngày/đêm với các căn hộ condotel hướng ra biển, từ đây ta có thể thấy một cơ hội đầu tư với khả năng thu hồi vốn cực nhanh. Việc đầu tư 1 tỷ một căn hộ thì có thể chưa đầy 1 năm khách hàng đã có thể thu hồi lượng vốn bỏ ra và những năm sau đó là lợi nhuận thu được từ khoản đầu tư. Một cơ hội đầu tư với lượng vốn bỏ ra ít, thới gian thu hồi vốn ngắn cùng khả năng sinh lời lớn hiếm có cho các nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng vô cùng hợp lý, khách hàng chỉ cần có 20% giá trị căn hộ, còn 70% còn lại sẽ do ngân hàng giải ngân với lãi suất 0% trong vòng 2 năm. Khách hàng còn được miễn phí phí quản lý căn hộ trong vòng 2 năm và nhận 100% lợi nhuận cho thêu căn hộ trong 3 năm đầu tiên. Mọi thông tin mới nhất về dự án được chúng tôi cập nhập tại website, khách hàng đăng ký để nhận những thông tin mới nhất tư chúng tôi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *